Thiet ke website
Increase font size Decrease font size Default font size default color green color
You are here: Trang Chủ arrow Events-Contemplation arrow Trò chơi bắn súng online thứ hai gia nhập làng game VN
Trò chơi bắn súng online thứ hai gia nhập làng game VN

Ngày 4/3, nhà phát hành VTC Game giới thiệu sản phẩm mới "Đột kích - Trong tầm ngắm" (CF - Cross Fire), đồng thời công bố giải đấu thể thao điện tử trực tuyến đầu tiên mang tên VTC e-Sport Championship.

Ảnh: VTC Game.

Được coi là một phiên bản tiếp nối hấp dẫn khác của trò chơi nổi tiếng Counter Strike, CF (dung lượng bộ cài 280 MB) mang phong cách đặc trưng của dòng game thể thao điện tử, đồng thời tạo được một cái nhìn mới về hình thức chiến binh thời gian thực (realtime online soldier). Trong game, người chơi có thể tham gia các trận đánh đơn Death Match hoặc phối hợp tác chiến cùng người khác như Team Match, Team Death Match. Game còn có chế độ "Luyện tập" dành cho người mới chơi thi đấu với máy tính, và chế độ đội tấn công tàng hình "Ghost Match".

Nhà phát hành áp dụng hình thức cho chơi miễn phí và bán vật phẩm hỗ trợ như vũ khí, trang phục, nhân vật, phụ kiện...

Được coi là "át chủ bài" của VTC Game trong năm 2008, CF sẽ phải bước vào cuộc cạnh tranh với 2 thương hiệu MMOFPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến nhiều người chơi) khác là Special Force - Đặc nhiệm anh hùng do FPT Online phát hành và Sudden Attack của VinaGame chuẩn bị công bố. Ông Trần Phương Huy, Giám đốc VTC Game, nói: "Cạnh tranh là điều tất yếu và sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển lên một tầm mới. Thời gian sẽ trả lời ai là người vượt lên dẫn đầu". 

Đầu tháng 4 tới, giải thể thao điện tử VTC e-Sport Championship dành cho cộng đồng chơi CF sẽ khởi tranh và được phát trực tiếp trên đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam. Xem tại http://cf.vtc.vn.

Minh Hồng
Trích từ VnExpress